DANH MỤC

Phương án đầu tư kinh doanh bất động sản cuối năm

Lượt xem: 318 - Ngày:

Luôn tìm kiếm hiệu quả đầu tư từ các dự án bất động sản, các nhà đầu tư luôn có những nhận định nhanh nhạy để lựa chọn được dự án có tiềm năng sinh lời cao nhất, an toàn và bền vững nhất.

Những tháng cuối năm 2017, Vinhomes riverside the harmony, Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas trở thành lựa chọn số 1 được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Bên cạnh những ưu điểm hiếm có để phát triển một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, chủ đầu tư còn đưa ra các gói chính sách bán hàng ưu việt giúp các nhà đầu tư tối ưu khả năng tài chính phù hợp với dòng tiền của mình.

Theo đó, khách hàng sở hữu biệt thự Vinhomes riverside the harmony, Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas sẽ được hưởng các lợi ích sau:

Tham gia chương trình cam kết cho thuê

1.1 Với mức cam kết thu nhập tiền thuê tối thiểu là 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm (không gồm VAT). Thời gian đảm bảo thu nhập cam kết lên tới 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán 100% giá trị biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán; hoặc ngày bàn giao Biệt Thự và khách hàng đã thanh toán đủ các nghĩa vụ đến hạn theo quy định của Hợp Đồng Mua Bán, tùy thời điểm nào đến trước. Sau thời gian đảm bảo Thu Nhập Cam Kết, thu nhập từ CTCT của Khách Hàng sẽ chỉ phụ thuộc vào kết quả kinh doanh thực tế.

1.2 Với chương trình cam kết cho thuê, khách hàng còn được lựa chọn một trong ba phương án nhận cam kết tiền thuê như sau:

a. Nhận trước 5 năm lợi nhuận:

– Nhận trước lợi nhuận 5 năm 1,2,8,9,10 – tương đương 30% GTBT trước VAT

– Lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong các năm 3,4,5,6,7

– Nếu khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong 05 năm đầu tiên sẽ được trừ 30% GTBT trước VAT. Cam kết tiền thuê từ năm 06 đến hết năm thứ 10 được nhận sớm từ năm 03: 10%/năm trong 5 năm trên giá bán chưa giảm, hoặc 14,3%/ năm trên giá đã giảm.

b. Nhận trước 3 năm lợi nhuận:

– Nhận trước lợi nhuận 3 năm 1,2,3 – tương đương 25% GTBT trước VAT

– Lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong các năm 4,5,6,7,8,9,10

– Nếu khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong 3 năm đầu tiên sẽ được trừ 25% GTBT trước VAT. Cam kết tiền thuê từ năm 04 đến hết năm thứ 10 được nhận 10%/năm trên giá bán chưa chiết khấu

c. Nhận cam kết tiền thuê hàng năm.

2. Ưu đãi tài chính với chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Khách hàng mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas được chủ đầu tư hỗ trợ vay tới 65% GTBT, lãi suất 0% trong 12 tháng.

Đây là cơ hội cực kỳ tốt để các khách hàng có thể sở hữu những căn biệt thự đẳng cấp bên bờ biển thơ mộng, lãng mạn mà vẫn tận dụng được nguồn vốn nhàn rỗi để đầu tư kinh doanh trong thời gian hưởng ưu đãi lãi suất.

Quyền lợi độc nhất vô nhị chỉ dành cho chủ sở hữu biệt thự:

3.1: Sử dụng 2 đêm miễn phí tại Khách sạn Vinpearl (2 villa nights) sau khi khách ký Thỏa thuận đặt cọc/ Hợp đồng vay, 1 đêm miễn phí tại khách sạn Vinpearl (1 room night) khi nhận bàn giao biệt thự và 15 đêm miễn phí/năm (Villa nights/year) kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.

3.2: Trong trường hợp không có Biệt thự trống tại thời điểm đăng ký, Chủ biệt thự có thể được quy đổi số phòng ngủ của Biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

3.3: Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl.

Với tính linh hoạt trong chính sách bán hàng cùng với những quyền lợi hấp dẫn, Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas chắc chắn sẽ là sự chọn lựa không thể tuyệt vời hơn cho quyết định đầu tư của khách hàng.