DANH MỤC

Khách hàng tò mò với Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Lượt xem: 370 - Ngày:

Thời gian gần đây, thị trường BĐS thủ đô đang dậy sóng bởi dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’. Palais de Louis. Những khách hàng có thu nhập cao, những nhà đầu tư thông thái đều rất quan tâm đến dựa án này và sau đây chính là câu trả lời cho việc tại sao khu chung cư này lại hấp dẫn đến như vậy!

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’. Palais de Louis với không gian sống trong lành

Là dự án nằm ngay trên trục đường huyết mạch của quận Cầu Giấy, với hệ thống đường giao thông hiện đại, rộng mở giúp cho quá trình di chuyển của cư dân trong tương lai thuận tiện. Xung quanh lại là những tiện ích có sẵn đồng bộ, hỗ trợ sinh hoạt hàng ngày rất tốt.

Bên cạnh đó không gian sống của cư dân tương lai còn được hưởng trọn giá trị Xanh – Sạch – đẹp, cùng những tiện ích nội khu như khuôn viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, vườn tàn bộ… khiến cho cuộc sống trở nên thật sự ý nghĩa và an toàn với bầu không khí trong lành.

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’. Palais de Louis độc đáo từ trong kiến trúc

Nếu xét về kiến trúc, Vinhomes D’. Palais de Louis chính là dự án chung cư có phong cách thiết kế độc đáo nhất, ấn tượng nhất thành phố Hà Nội hiện nay với nét hoàng gia, quý tộc của châu Âu thời cận đại. Trong mỗi căn hộ của chung cư Nguyễn Văn Huyên là một phong cách riêng biệt mang tên của những vị thần trong thần thoại Hy Lạp cổ, tạo cho chủ nhân tương lai phong cách sống vương giả và đẳng cấp.

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’. Palais de Louis với chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Tân Hoàng Minh và VinGroup chính là hai ông lớn trong thị trường BĐS của Việt Nam, với hàng loạt dự án đã đi vào hoạt động ổn định, tạo nên thu nhập cao dành cho các cộng sự đầu tư của mình nên chắc chắn Chung cư D.Palais De Louis cũng không thể vượt ra ngoài sự kỳ vọng đó.

CÁC TIN LIÊN QUAN