DANH MỤC

Địa chỉ Vincity Gia Lâm ở đâu? giá bán bao nhiêu?

Lượt xem: 317 - Ngày:

Sau khi công bố 7 tỉnh thành phố sẽ được chủ đầu tư Vingroup triển khai Biệt thự Vincity Gia Lâm, trong đó tại thủ đô Hà Nội sẽ có 2 huyện là Vincity Đan Phượng và Vincity Gia Lâm thì ngay lập tức thông tin này đã tạo lên cơn sốt và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tại thủ đô.

Nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả đó chính là Biệt thự Vincity Gia Lâm với hàng loạt các câu hỏi về dự án như “Vincity Gia Lâm nằm ở đâu? Giá bao nhiêu?…”

Vincity sở hữu vị trí “vàng”

Chung cư VinCity Gia Lâm có vị trí đắc địa vô cùng thuận tiện khi nằm ở vị trí vàng, rất gần 2 cây cầu lớn là Long Biên và Chương Dương, tiếp giáp với các khu đô thị chung cư hiện hữu, trung tâm thương mại lớn thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố và các tỉnh thành phố lân cận khác.

Cư dân sinh sống tại dự án chỉ cần mất khoảng 8-15 phút để di chuyển tới siêu thị Big C, trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, Bệnh viện Hồng Ngọc, bệnh viện quân đội. Hay chỉ cần từ 10-15phút để tới Hồ Tây, Phố Cổ. 30 phút để tới sân bay Nội Bài, trung tâm y tế cộng đồng đối diên dự án.

Mức giá Vincity Gia Lâm là bao nhiêu?

Theo đại diện của Vingroup cho biết thì các căn hộ Vincity Gia Lâm sẽ có giá bán từ 500-700 triệu/ căn, tùy thuộc vào giá đất tại khu vực xây dựng, nếu giá đất rẻ hơn thì thì giá bán có thể giảm xuống 400-500 triệu/ căn.

Với giá bán hấp dẫn, vị trí đắc địa và hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại chắc chắn chung cư Vincity sẽ tạo lên sức hút mạnh mẽ cho thị trường BĐS.

CÁC TIN LIÊN QUAN