DANH MỤC

Những giá trị sống vượt trội bậc nhất tại Vinhomes West Point

Lượt xem: 154 - Ngày:

Kế thừa những tinh hoa của những dự án Vinhomes trước đây, dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục hứa hẹn là sản phẩm đỉnh cao và là nơi an cư lý tưởng cho các cư dân. Thiết kế hoàn mỹ cùng chuỗi tiện ích hiện đại và cộng đồng cư dân văn minh, Vinhomes Đỗ Đức Dục, là nơi hội tụ mọi giá trị sống vượt trội nhất.

Sống an toàn luôn là nhu cầu của con người, đặc biệt trong cuộc sống hiện đại như ngày nay thì an toàn luôn là tiêu chuẩn hàng đầu khi lựa chọn nơi an cư. Nắm bắt được điều đó, tại dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục, các cư dân được trải nghiệm một cuộc sống an toàn và hành phúc: an toàn với môi trường sống an lành, an toàn với hệ thống an ninh nghiêm ngặt.

du-an-vinhomes-do-duc-duc-hoi-tu-gia-tri-vuot-troi

Xu hướng nhà ở sinh thái ngày nay luôn là xu hướng được ưa chuộng và Vingroup luôn là đơn vị tiên phong kiến tạo nên những sản phẩm xanh sinh thái. Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục dự kiến cũng không nằm ngoài xu hướng này. Theo những dự án trước đây thì dự kiến dự án cũng sẽ có mật độ cây xanh lớn, bố trí dải khắp dự án. Các cư dân hứa hẹn sẽ được trải nghiệm một môi trường sống trong lành và thoáng mát, đặc biệt an toàn và bảo vệ sức khỏe nhất. Tại dự án, các cư dân không phải chịu sự ô nhiễm hay khói bụi, tiếng ồn, đảm bảo mang đến cuộc sống thoải mái và gần gũi với tự nhiên nhất.

Ngoài ra, tại khu dự án dự kiến được trang bị hệ thống camera và an ninh nghiêm ngặt, đảm bảo sự an tâm cho các cư dân. Các gia đình được đảm bảo cuộc sống an toàn và riêng tư nhất.

Sống tiện nghi và thoải mái chính là giá trị sống mà chủ đầu tư Vingroup luôn đặt lên hàng đầu khi kiến tạo nên các sản phẩm nhà ở và chung cư. Tại dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục, các cư dân hứa hẹn được trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp trong khu vực.

Theo những dự án trước đây, các cư dân tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục hoàn toàn có thể kỳ vọng vào những tiện ích hiện đại và cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu như: trung tâm thương mại sầm uất, bể bơi hiện đại, siêu thị mini, khu công viên, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện… Cuộc sống của các gia đình hứa hẹn sẽ được chăm sóc tốt nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN