DANH MỤC

Khu đô thị đẳng cấp châu lục tại Vinhomes Thanh Hóa

Lượt xem: 171 - Ngày:

Đến Vinhomes Star City Thanh Hóa ta sẽ dễ dàng nhận thấy được những điểm độc đáo. Ta sẽ nhận thấy một cuộc sống xanh, trong một không gian xanh, ở một đô thị xanh…và với những con người xanh.

1. Đậm phong cách sống hai trong một

Nhìn tổng thể, Vinhomes Star City thực sự mang dáng dấp của một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp với hạ tầng hiện đại, thiên nhiên trong lành, dịch vụ hoàn hảo. Nhưng hấp dẫn hơn, Vinhomes Thanh Hóa lại chỉ cách các danh lam thắng cảnh như Lam kinh, thành nhà Hồ, vườn quốc gia, khu nghỉ dưỡng Đồ Sơn với chừng mười năm phút đi di chuyển, kết nối giao thông vô cùng thuận lợi.

Những điều này giúp cư dân ở đây có một không gian sống xanh và đẳng cấp ngay giữa lòng thủ đô; có được điều kiện “hai trong một”, vừa có một ngôi nhà gần nơi làm việc, có thể đi về mỗi ngày, lại vừa có không gian nghỉ dưỡng dạng “second home” cuối tuần thực thụ. Sau mỗi ngày làm việc, chẳng cần phải đi xa, bạn đã có một cuộc sống điền viên thực thụ.

vinhomes-thanh-hoa-khu-do-thi-dang-cap-chau-luc-tai-viet-nam

2. Mật độ xây dựng thấp

Dù ở vị trí “tấc đất tấc vàng” nhưng Vinhomes Thanh Hóa lại có mật độ xây dựng rất thấp. Với diện tích hơn 146.5ha, dự án đã bố trí tới 60 ha cho không gian chung công viên, cây xanh, mặt nước; trên 40 ha cho hạ tầng giao thông và còn lại đều là những công trình thấp tầng…

Theo ước tính, số lượng cư dân của khu đô thị này cao nhất cũng chỉ gần 5000 người, do đó, “mật độ xanh” công cộng ở Vinhomes Thanh Hóa đạt tỷ lệ rất cao, lên đến khoảng 70 -80 m2/người, một con số thực sự đáng mơ ước ở bất kỳ đô thị nào và cao gấp nhiều lần diện tích cây xanh bình quân mà người Hà Nội đang được thụ hưởng.

Độ phủ này sẽ đảm bảo cho cư dân nơi đây một môi trường sống hài hoà giữa tiện nghi hiện đại với môi trường sống tự nhiên – yếu tố tạo nên một đô thị bền vững.

3. Hạ tầng phức hợp hoàn hảo 

Vinhomes Thanh Hóa không chỉ là một “Xứ sở thanh bình” với những căn biệt thự xinh đẹp và sang trọng, mà nơi đây còn có đầy đủ các hạng mục công trình tiện ích và đẳng cấp của một khu đô thị đặc biệt hiện đại, phục vụ hoàn hảo cho nhu cầu thụ hưởng cuộc sống thượng lưu của cư dân.

Vinhomes Thanh Hóa chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần cũng như sức khỏe của từng cư dân một cách chu đáo với sự kết nối hữu cơ nội bộ đô thị từ các khu dân cư đến các cụm công trình chức năng phụ trợ sang trọng, hiện đại, bao gồm tổ hợp mua sắm – giải trí – ẩm thực; các trường học quốc tế từ mầm non đến trung học; quần thể các sân tập thể thao ngoài trời, các khu tiểu công viên, bể bơi, vườn BBQ cùng nhiều hạng mục khác.

CÁC TIN LIÊN QUAN