DANH MỤC

Các loại hình sản phẩm Vinhomes Gia Lâm của dự án ocean park

Lượt xem: 3 - Ngày:

Dự án Vincity Ocean Park nằm ở trung tâm huyện Gia Lâm thành phố Hà Nội, với quy hoạch lên đến hơn 400ha. Khác với những khu đô thị nội thành chật hẹp, dự án là một quần thể phong phú với nhiều sắc màu đến từ những cảnh quan nội khu như sông nước, cây cỏ và cả những căn biệt thự đa dạng kiến trúc. Hướng đến nhiều đối tượng khách hàng với những nhu cầu khác nhau, Vincity Ocean Park mang tới nhiều loại hình biệt thự khác nhau cùng với mức diện tích đa dạng, giúp khách hàng chọn lựa được căn nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình. Vincity Ocean Park – khu đô thị nằm ở trung tâm huyện Gia Lâm, Hà Nội , được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup. Khác với những khu đô thị cao cấp trước đây hướng tới đối tượng là những khách hàng thượng lưu khá giả, khu đô thị Vincity Ocean Park còn hướng đến đối tượng khách hàng là những người có mức thu nhập trung bình và trung bình thấp. Vì thế mà , Vincity Ocean Park có đa dạng loại hình sản phẩm, phục vụ nhu cầu phong phú của khách hàng.

1. Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park
Biệt thự Vinhomes Ocean Park gồm 2 loại hình chính là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Biệt thự đơn lập thường có diện tích từ 300 – 500m2. Tất cả các căn biệt thự đều có cảnh quan sân vườn xung quanh nhà như tiểu cảnh, vườn cây hoặc hồ bơi…
Biệt thự Vinhomes Ocean Park được thiết kế theo nhiều kiểu kiến trúc, trong đó nổi bật là kiến trúc cổ điển Pháp, kiến trúc hiện đại và kiến trúc Đông Dương mang đến sắc màu đa dạng cho khu đô thị.
2. Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park
Song lập Vinhomes Ocean Park là dạng biệt thự có sân vườn lớn, mật độ xây dựng trong khuôn viên thấp… Nhà vườn thiên về kiến trúc cảnh quan nhiều nên nó thiên về tính chất nghỉ dưỡng nhiều hơn.
Các căn song lập thường có diện tích từ 150 – 250m2 , cảnh quan trong khuôn viên khá đa dạng và độc đáo bắt mắt, tạo nên không gian sống và nghỉ dưỡng thoải mái nhất.
3. Shophouse Vinhomes Ocean Park
Shophouse ( nhà phố thương mại ) cũng có mặt trong các phân khu của dự án. Shophouse Vinhomes Ocean Park là nhà ở sử dụng để ở và kinh doanh. Loại hình này rất được giới đầu tư ưa chuộng và quan tâm tìm mua. Shophouse thương có diện tích đất từ 165 – 280m2, thường có 2 tầng không gian để gia chủ phân bổ sử dụng hợp lý.
4. Liền kề Vinhomes Ocean Park
Liền kề Vinhomes Ocean Park là những không gian sang trọng và hiện đại. Các căn liền kề được xây dựng sát nhau, có không gian xung quanh nhà hạn chế, tiết kiệm hơn biệt thự nhưng vẫn đảm bảo độ thoáng rộng nhất định cho ngôi nhà. Liền kề thường có mức diện tích từ 90 – 120m2, đây là loại hình có mức giá thấp nhất so với các loại hình khác trong khu đô thị.

Quần thể Căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm rộng 420ha với đa dạng các loại hình nhà ở , cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, môi trường sống trong lành cùng với hệ thống tiện ích vượt trội sẽ mang đến một nơi đáng sống và hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa nhất. Biệt thự Vinhomes Ocean Park là sản phẩm mới nhất của tập đoàn Vingroup tại khu vực Đông Hà Nội. Dự án được định hướng xây dựng để trở thành không gian sống chuẩn Singapore đầu tiên của Vinhomes tại Hà Nội. Quy hoạch tổng thể khu đô thị Ocean Park bao gồm 2 phân khu: Phân khu cao tầng mang thương hiệu Vincity bao gồm 66 tòa căn hộ cao trung bình 26 tầng, 3 tầng hầm thông nhau.
Phân khu thấp tầng có tên gọi Vinhomes với khoảng 2200 căn biệt thự.

CÁC TIN LIÊN QUAN